0972 252 253

Sản phẩm cửa chống muỗi hcm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng và ẩm như hiện nay tạo điều kiện sinh trưởng và phát triển cho các loài muỗi. Điều này rất dễ dẫn đến nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết đe dọa đến sức khỏe của bản thân và gia đình bạn. Để hạn chế và ngừa muỗi quý khách hàng nên sử dụng cửa chống muỗi hcm do công ty TNHH công nghệ dịch vụ thương mại sản xuất Bình Minh cung cấp.

Chất lượng của cửa chống muỗi Bình Minh

Loại cửa chống muỗi này có thiết kế tương tự như những chiếc cửa nhà, cửa sổ khác. Chỉ có điều cửa chống muỗi được trang bị thêm bên ngoài lớp lưới chống muỗi.

Lớp lưới này có mắt lưới nhỏ đảm bảo muỗi và côn trùng không thể xâm nhập được vào trong gia đình của bạn.

Hiện nay các sản phẩm cửa chống muỗi hcm do công ty Bình Minh cung cấp đều được làm từ những chất liệu cao cấp chẳng hạn như sợi thủy tinh tráng nhựa, inox hoặc chất liệu nhôm.

Các sản phẩm cửa chống muỗi hcm được làm từ sợi thủy tinh tráng nhựa Vinyl cùng một số chất phụ gia chống cháy, hạn chế sự bào mòn của thời tiết ảnh hưởng lên cửa chống muỗi.

Ngoài ra sợi thủy tinh dẻo và khá mềm có khả năng chịu lực đàn hồi vô cùng tốt. Từ đó đảm bảo cửa chống muỗi hcm có tuổi thọ đạt từ 4 đến 5 năm. Chất liệu lưới inox được làm từ loại inox 304. Khi đặt cửa chống muỗi hcm ở những nơi có điều kiện nhiệt độ, nắng gió khắc nghiệp vẫn không bị oxy hóa và han gỉ.

Sản phẩm cửa chống muỗi hcm thường được lắp đặt tại hệ thống cửa chính, cửa phòng hay cửa sổ. Cho nên khách hàng cần cẩn trọng khi chọn mua các sản phẩm trên tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhất là những loại cửa lưới được nhập khẩu từ Trung Quốc.
Đối với các sản phẩm cửa chống muỗi hcm do công ty Bình Minh cung cấp trên thị trường, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về tính thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng và không gian được thoáng mát.

Tư vấn lắp đặt, thi công cửa chống muỗi

Không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất trên thị trường, công ty Bình Minh còn tự hào là địa chỉ tư vấn cũng như lắp đặt cửa chống muỗi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ của công ty Bình Minh đảm bảo chất lượng, thi công đúng kỹ thuật, đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *